Quả cầu tuyết

25%

Xem ảnh lớn
Hướng dẫn thêu tranh nhanh và đẹp
Hướng dẫn làm tranh gắn đá
Quà tặng 20-10 cho người yêu

Tranh Gắn Đá 5369

983 Người đã mua Mã sản phẩm: 5369

Giá gốc :    681000 VND

Giá bán :   510 000 VND

Tiết kiệm :  171000 VND

Miễn phí giao hàng toàn quốc, tặng tranh thêu chữ thập 200.000đ

Hãng sản xuất : DIELIANHUA
Địa điểm bán : Toàn quốc
Xem hướng dẫn mua hàng và thanh toán tại đây

Đặt hàng :  
Mã sản phẩm: 5369
Kích thước:  * cm
Nhà sản xuất: DIELIANHUA

Tranh gắn đá là một dòng tranh mới, đang tạo sức hút mới lạ đến những người yêu tranh nghệ thuật nhờ sự bắt mắt, đa dạng mẫu tranh và nổi bật đến từng chi tiết của bức tranh, đặc biệt là sự đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi để làm ra một tác phẩm nghệ thuật. Chính điều này đã mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và mới mẻ cho các “tín đồ” đam mê dòng tranh gắn đá.
 
 


 
Tương tự như tranh thêu chữ thập, tranh gắn đá cũng có một bộ kit, bao gồm: vải đã in sẵn thành mẫu tranh, chart thêu bằng giấy, sách hướng dẫn thêu, túi hạt đá và các dụng cụ hỗ trợ khác ( như keo dính, nhíp kẹp đá, khay nhựa đựng đá, túi đựng đá…). Trên vải thêu và chart thêu cũng chia thành những ô vuông nhỏ, mỗi ký hiệu tương ứng với một màu đá. 
 

Bộ sản phẩm


 
Hộp tranh chính hãng
 
 
Thay thế chỉ thêu trong tranh thêu chữ thập truyền thống, tranh gắn đá sử dụng những hạt nhựa được chế tác tinh xảo như những hạt đá óng ánh, đa sắc màu, mỗi 1 màu đá tương ứng với mỗi mã màu (ký hiệu) in trên nền bức tranh. Các hạt đá được gắn trực tiếp vào tấm vải in màu sẵn, trên nền tấm vải đã được quét một lớp keo chuyên dụng để gắn kết các hạt đá vào bức tranh. Sự kết hợp màu sắc của những hạt đá theo chart có sẵn tạo nên một bức tranh gắn đá hoàn hảo, hấp dẫn và sinh động.
Tranh gắn đá đẹp lung linh khi lên khung
 
Tranh thêu Nét Việt hướng dẫn bạn 3 bước để có được 1 bức tranh như ý
 
Bước 1: Bóc giấy dính trên vải in chart ra. Bạn nên bóc giấy dính từ từ từng khu nhỏ, thường là gắn đá tới đâu thì bóc giấy dính tới đó. Nếu các bạn bóc giấy dính ra sớm thì bụi hoặc có vật gì đó vô tình rơi vào sẽ làm giảm độ dính hoặc hỏng tấm chart.
 


Bóc giấy dính trên lớp 
chart
 
Bước 2: Lấy nhíp gắp từng viên đá gắn vào các ô màu trên tấm chart theo mã được đánh dấu trong tấm chart. Cứ tiếp tục làm như vậy tới khi các viên đá được gắn vào kín tấm chart theo đúng thứ tự mã được in trên tấm chart.
 

Dùng nhíp gắn các hạt đá vào từng ô của bức tranh
 
Bước 3: Sau khi gắn kín đá lên tấm chart các bạn dùng thước thẳng cân bằng lại các hàng đá cho thẳng hàng và chúng khít đều nhau. Sau đó dùng vật phẳng đè lên trên cho đá gắn chắc vào keo.
 


Tranh khi đã gắn xong

Sau khi gắn toàn bộ bức tranh hoặc dừng nghỉ gắn tranh bạn có thể dễ dàng cuộn tròn lại và cất nơi an toàn.
 

Bạn có thể cuộn tranh mà không lo tranh bị hỏng

 
Và như vậy chỉ cần bỏ ra một ít thời gian các bạn đã tạo ra những bức tranh đá tuyệt đẹp mà cách làm ra chúng lại vô cùng dễ dàng!

Thông tin về giao hàng:

 Hiện nay, Tranh thêu Nét Việt đã liên kết với một số đối tác chuyển phát nhanh như Bưu điện Việt Nam, Công ty CP Bưu Chính Viettel, Công ty CP Chuyển phát nhanh F1.. quý khách sẽ được trãi nghiệm hình thức giao nhận hàng tiện lợi nhất, nhân viên giao hàng sẽ giao đến tận nhà sau 1-3 ngày đặt hàng (áp dụng trên toàn quốc). Sau khi nhận được sản phẩm quý khách chỉ phải thanh toán số tiền mua tranh mà không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào khác cho nhân viên giao hàng, ngoài ra quý khách có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.
 

Tranh thêu Nét Việt luôn là lựa số 1 của khách hàng
 
 
Tranh thêu Nét Việt kính chúc quý khách có những tác phẩm nghệ thuật như ý!
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại

 

Dịch vụ quà tặng

https://iquatructuyen.com/