Quả cầu tuyết

Kỷ niệm 5 năm yêu nhau nên tặng quà gì cho phù hợp?

Thứ ba - 29/08/2017 05:41
Chuẩn bị tới ngày kỷ niệm 5 năm ngày yêu nhau của hai bạn, bạn muốn tìm kiếm một ý tưởng quà tặng độc đáo dành tặng cho người mình yêu, tuy nhiên việc lên ý tưởng cho ngày này không phải dễ dàng, để giúp các bạn dễ dàng hơn sau đây chúng tôi xin gợi ý với các bạn một số ý tưởng sau:

1. Bữa tiệc lãng mạn 

Để tổ chức bữa tiệc này cũng không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để trang trí cho không gian thêm lung linh và lãng mạn hơn. Để có thể trang trí được ưng ý bạn hãy chuẩn bị những thứ sau đây:
  • Những cây nên nhỏ, số lượng đủ xếp thành hình trái tim lớn cho đôi bạn cùng nhau ngồi trong đó.
  • Một bó hồng tươi cắm bình
  • Những cánh hoa hồng tươi trải nền không gian bạn đang trang trí
  • Một vài quả bóng bay có hình trái tim và in chữ I love you
  • Một chiếc bánh kem, và trên đó có in chữ kỷ niệm 5 năm yêu nhau và có tên 2 bạn trên đó
  • Và bạn chuẩn bị một bản nhạc tình cảm nhẹ nhàng, nếu như bạn biết bài sở thích của bạn gái thì tuyệt vời

Chỉ cần trang bị như thế bạn sẽ có ngay một căn phòng lãng mạn. Lúc này đây công việc của bạn hãy hẹn bạn gái đến và tạo cho cô ấy sự bất ngờ, bạn hãy bịt mắt cô ấy lại và dắt cô ấy từ từ bước vào không gian bạn đã trang trí, khi bước vào mùi huơng hoa hồng sẽ tỏa tạo cảm giác dễ chịu với nàng. Và chắc chắn nàng sẽ quay sang ôm chặt lấy bạn vì sự hạnh phúc.

2. Một chuyến đi dã ngoại cho 2 người

Du lịch là sở thích của đại đa số các bạn trẻ hiện nay, sau thời gian dài làm việc, đôi bạn cũng nên dành cho nhau khoảng thời gian thoải mái, cùng nhau đi du lịch, tới những nơi mình thích, cùng nhau chụp những tấm hình tình cảm, và những kỷ niệm đó sẽ in sâu vào trong ký ức của đôi bạn,

3. Một bó hoa tươi.

Hiện nay nhiều bạn trẻ cho rằng việc tặng hoa là quá cũ và không có gì ấn tượng và ý nghĩa với bạn gái. Nếu bạn có suy nghĩ như vậy là một sự sai lầm rất lơn, từ xưa tới nay trong bất kỳ bữa tiệc hay cuộc gặp mặt nào, hoa luôn là thứ tặng tinh tế và chưa đựng nhiều ý nghĩa nhất, bởi trong mỗi loại hoa chúng mang một ý nghĩa khác nhau, hơn nữa hoa có mùi hương rất tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu. Nếu như bạn cho rằng tặng hoa thông thường không có j ấn tương thì bạn hãy trang trí bó hoa đó, hay thay đổi số lượng để thể hiện thông điệp mà bạn muốn gửi tới người nhận.

Ngoài ra còn rất nhiều các tặng quà khác nhau, nếu bạn cần thêm những ý tưởng hay những kiến thức để có được món quà tặng kỷ niệ 5 năm yêu nhau ý nghĩa hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline, mọi giải đáp sẽ được đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi giải đáp tốt nhất.

Chi tiết xem thêm quà tại website: http://iquatang.com


 

Dịch vụ quà tặng

https://iquatructuyen.com/